Top phòng khách sạn gần chợ được yêu thích tại Đà Lạt

Đà Lạt được thiên nhiên ưu ái về khí hậu cũng như cảnh sắc. Bạn có thể chọn bất kì mùa nào đến với Đà Lạt bởi mỗi mùa Đà Lạt sẽ lại khoác lên mình một vẻ đẹp rất riêng mà không nơi nào có thể bì kịp. Khu vực được yêu thích nhất khi đến Đà Lạt chắc có lẽ là chợ Đà Lạt vì vị trí ngay trung tâm thành phố bạn có thể dễ dàng ghé thăm những danh lam thắng cảnh nổi tiếng cũng như một lần ghé chợ đêm để khám phá hết sự nhộn nhịp của Đà Lạt khi màn đêm buông xuống.

Hôm nay, UP Inns sẽ tổng hợp lại cho bạn 10 phòng khách sạn được yêu thích và đánh giá cao để các bạn có thể lưu lại khi có dịp ghé thăm Đà Lạt.

1. UP Inns 3 tháng 2 001DL/021

ZZ4A6734

Giá phòng 240k/2 người (giá ngày thường)

Tọa lạc tại khu vực Trung tâm thành phố Đà Lạt, là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn. Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 0.5 km và bạn có thể đến sân bay trong vòng 31 phút. Phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi, miễn phí wifi, an ninh 24 giờ, dịch vụ taxi, dịch vụ phòng hàng ngày, quầy lễ tân 24 giờ. Mọi sự cố gắng của chúng tôi đều với mục đích khiến cho du khách hài lòng.

Xem thêm thông tin chi tiết về phòng https://goo.gl/OQ7QS6

2. UP Inns Phan Đình Phùng 001DL/020

sfsfd

Giá phòng 272k/2 người (giá ngày thường)

Toạ lạc ở vị trí đẹp chỉ cách trung tâm Hoà Bình, chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương vài phút đi bộ, khách sạn được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc Pháp; vừa mang vóc dáng cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, hài hoà với khung cảnh thiên nhiên của Đà Lạt. Với đầy đủ các tiện nghi, phòng ngủ được thiết kế ngăn nắp, cửa sổ rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ,… Đây là nơi thích hợp để du khách có thể an tâm đến nghỉ ngơi và thư giãn.

Xem thêm thông tin chi tiết về phòng https://goo.gl/sNa5eQ

3. UP Inns Khe Sanh 001DL/020

IMG_0524
Giá phòng 280k/2 người (giá ngày thường)

Phòng nghỉ được thiết kế theo phong cách độc đáo, hiện đại khiến bạn có cảm giác như đang ở chính ngôi nhà của mình. Phòng rộng rãi, thoáng mát được trang bị như Wifi miễn phí, nước uống miễn phí, nhà vệ sinh chung,… rất phù hợp với những nhóm bạn thích đi phượt, du lịch bụi cùng nhau. Chủ nhà thân thiện, nhiệt tình sẽ hướng dẫn các bạn những điểm vui chơi tuyệt nhất Đà Lạt. Khách có thể nhận phòng sớm mà không phụ thu thêm phí trong trường hợp vẫn còn phòng.

Xem thêm thông tin chi tiết về phòng https://goo.gl/fbYPzr

4. UP Inns Bùi Thị Xuân 002DL/041

ZZ4A6692

Giá phòng 300k/4 người (giá ngày thường)

Được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, nằm ngay trung tâm tham quan, giải trí, mua sắm của thành phố Đà Lạt. Phòng khách sạn được trang bị đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn, thang máy, truyền hình vệ tinh, wifi miễn phí. Ngoài ra, khách sạn nằm gần kề các khu mua sắm, các cơ quan, ban ngành, các văn phòng làm việc, thuận tiện cho quý khách đi lại mua sắm, làm việc đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của bạn.

Xem thêm thông tin chi tiết về phòng https://goo.gl/PQnVos

5. UP Inns 3 tháng 2 001DL/330

ZZ4A6773

Giá phòng 344k/6 người (giá ngày thường)

Tọa lạc tại khu vực Trung tâm thành phố Đà Lạt, là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn khi có dịp ghé thăm Đà Lạt. Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 0.5 km và bạn có thể đến sân bay trong vòng 31 phút. Phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi và các tiện ích như miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, dịch vụ taxi, dịch vụ phòng hàng ngày, quầy lễ tân 24 giờ. Mọi sự cố gắng nơi đâyđều nhằm mục đích giúp cho bạn cảm thấy thoải mái như ở chính ngôi nhà của mình.

Xem thêm thông tin chi tiết về phòng https://goo.gl/IBVgCD

6. UP Inns Mai Anh Đào 001DL/020

ZZ4A6626

Giá phòng 392k/3 người (giá ngày thường)

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, đạt tiêu chuẩn 2*. Gồm 22 phòng, các phòng đều có cửa sổ lớn nhìn ra hồ Thung ũng Tình yêu và công viên hoa. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Phòng ốc được trang bị đầy đủ tiện nghi, bày trí trang nhã, lịch sự, hứa hẹn luôn làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm thông tin chi tiết về phòng https://goo.gl/WSOQaA

7. UP Inns 3 tháng 2 001DL/041

ZZ4A6748

Giá phòng 416k/4 người (giá ngày thường)

Tọa lạc tại khu vực Trung tâm thành phố Đà Lạt, là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn. Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 0.5 km và bạn có thể đến sân bay trong vòng 31 phút. Phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi và các tiện ích như miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, dịch vụ taxi, dịch vụ phòng hàng ngày, quầy lễ tân 24 giờ. Mọi sự cố gắng nơi đây đều với một mong muốn biến chỗ nghỉ trở thành ngôi nhà thứ 2 của bạn.

Xem thêm thông tin chi tiết về phòng https://goo.gl/I10EeF

8. UP Inns Phan Đình Phùng 001DL/040

^08D547D2E3D92B25CF5779E9D78588EB03C8FC5FD937A12C0E^pimgpsh_fullsize_distr

Giá phòng 448k/4 người (giá ngày thường)

Toạ lạc ở vị trí đẹp chỉ cách trung tâm Hoà Bình, chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương vài phút đi bộ, chỗ nghỉ được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc Pháp; vừa mang vóc dáng cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, hài hoà với khung cảnh thiên nhiên của Đà Lạt. Với đầy đủ các tiện nghi, phòng ngủ được thiết kế ngăn nắp, cửa sổ rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ,… Là nơi thích hợp để du khách có thể an tâm đến nghỉ ngơi và thư giãn.

Xem thêm thông tin chi tiết về phòng https://goo.gl/y3l1am

9. UP Inns Khe Sanh 001DL/040

IMG_0522

Giá phòng 480k/4 người (giá ngày thường)

Phòng nghỉ được thiết kế theo phong cách độc đáo nhưng vẫn ấm áp thân quen như tại chính ngôi nhà của bạn. Phòng rộng rãi, thoáng mát được trang bị như Wifi miễn phí, nước uống miễn phí, nhà vệ sinh chung… Thích hợp với những nhóm bạn thích đi phượt, du lịch bụi cùng nhau. Chủ nhà nhiệt tình sẽ hướng dẫn các bạn những điểm vui chơi tuyệt nhất Đà Lạt.

Xem thêm thông tin chi tiết về phòng https://goo.gl/zLNEAz

10. UP Inns Phan Đình Phùng 001DL/041

jpg08EF1BE0A7B52BF278E49286EE519B5788F1C202C27CC602A^pimgpsh_fullsize_distr

Giá phòng 600k/4 người (giá ngày thường)

Toạ lạc ở vị trí đẹp chỉ cách trung tâm Hoà Bình, chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương vài phút đi bộ, chỗ nghỉ được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc Pháp; vừa mang vóc dáng cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, hài hoà với khung cảnh thiên nhiên của Đà Lạt. Với đầy đủ các tiện nghi, phòng ngủ được thiết kế ngăn nắp, cửa sổ rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ,… Là nơi thích hợp để du khách có thể an tâm đến nghỉ ngơi và thư giãn.

Xem thêm thông tin chi tiết về phòng https://goo.gl/5mVMn1

Bình luận

Bình luận